UY TÍN -CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ
Địa chỉ: 79 Lý Thường Kiệt - P8 - Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tin Tức

TẤM CÁCH ÂM XPS CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI TẠ PHÚ

Tấm cách âm xps được chế tạo từ vật  liệu Extruded Polystyrene có ưu điểm vượt trội trong tiêu âm, tán âm so với các loại múc xốp thông thường trên thị trường, đặc biệt hiệu quả với các công trình xây dựng và trang trí nội thất. Bên cạnh đó, tấm cách âm XPS còn ứng dụng để nâng nền trong xây dựng. Một ứng dụng rất tốt nhưng ít khi để ý đến nhưng thực tế các công trình cho thấy Tấm XPS là có khả năng chịu được lực nén rất cao và tính chất chống thấm nước.

1. Đặc điểm tấm cách âm XPS

Tấm cách âm XPS Tạ Phú  có kết cấu phân tử khép kín hoàn toàn chứ không rỗng như mút xốp nên có khả năng chịu được lực nén cao, đạt hiệu quả chống ồn, chống thấm, cách nhiệt thuyệt đối. DO có độ cứng cơ học vượt trội so với các vật liệu khác, tấm cách âm XPS là giải pháp thi công cách nhiệt hoàn hảo cho mái nhà, sàn và tường, vách nhà.

- Với độ dẫn nhiệt cỉ 0.0289w/m.k, tấm Xốp XPS có khả năng cách nhiệt tuyệt vời. Với độ dày từ 15-18cm sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng nằm cho tòa nhà từ 343-344 Kwh/m2.

- Tấm Cách âm XPS  có khả năng chống thấm tuyệt vời, độ ngấm nước chỉ bằng 1% thế tích, chưa đến 1/10 so với các vật liệu khác. Xốp XPS dùng trong xử lý chống ẩm tuyệt vời do cấu trúc có bọt và được hàn kín.

- Cấu trúc phân tử của PSX được đột dập tạo cho tấm XPS bề mặt đồng đều và tế bào lõm vào nên có khả năng chịu lực nén cao.

- Tấm xốp có thể làm giảm đáng kể lượng âm thanh từ phía bên ngoài khi sử dụng làm tấm vách trong phòng hát, rạp chiếu phim... lại có tính thẩm mỹ cao nên có thế dùng trong trang trí nội thất

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển , có thể cắt xén, tạo hình phù hợp với mọi kích thước và hình dáng cần lắp đặt khác nhau, gia công ngay trên công trường nên tiết kiệm thời gian thi công. Công nhân khi thi công sẽ không phải chịu những tác động nguy hại bởi đặc tính hóa học không bay hơi, không có bụi khi gia công.

Ngoài ra, tấm cách âm XPS do có cấu trúc hóa học ổn định nên chống ăn mòn, không bị phân hủy, chống nấm mốc. Những tấm xốp dư thừa có thể dử dụng với chất lượng giống hệt như ban đầu nên tránh lãng phí hiệu quả và là sản phẩm thân thiện với môi trường.

2. Ứng Dụng:

Do những đặc tính ưu việt của nó nên tấm cách âm XPS được ứng dụng rất rộng rãi:

- Cách âm , cách nhiệt cho nền móng, nhà ga, các công trình dưới lòng đất bởi tính chống thấm, chống ẩm mốc.

- Cách nhiệt mái bằng cho trung tâm thể thao, siêu thị, các công trình ngoài trời bởi độ bền vững và khả năng chịu điều kiện khắc nghiệt cũng như giúp tiết kiệm năng lượng.

- Kho lạnh: với độ bền trong môi trường ẩm, chống nấm mốc phát sinh và đáp ứng yêu cầu vệ sinh cao nhất, XPS được sử dụng rộng rãi để cách nhiệt lạnh.

Với màu sắc đa dạng dễ dàng sử dụng trong trang trí, đặc tính chống ẩm, cách âm, cách nhiệt tuyệt vời và cấu trúc bền vững ổn định, tấm cách âm XPS trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình dân dụng.

yes BẢNG BÁO GIÁ TẤM XỐP XPS MỚI NHẤT 2019

Quý khách hàng có thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH XD TM VÀ DV TẠ PHÚ

Địa chỉ: 270B Lý Thường Kiệt - P6 - Q. Tân Bình

(Đối diện trường PTTH Nguyễn Thái Bình)

Tel: 082 214 6849 - 0985 378 170 - 0985 778 455

Email: taphuvlxd@gmail.com

Website: vatlieugiagoc.net

Zalo