UY TÍN -CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ
Địa chỉ: 79 Lý Thường Kiệt - P8 - Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tin Tức

Cách mút hột gà làm tiêu âm như thế nào?

Mút hột gà tiêu âm

Mút hột gà hay mút hột gà là một dạng đặc trưng của mút hình dùng để tiêu âm. Mút hột gà với bề mặt dạng tròn có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh tốt nhất trong các loại mút hình.

Với đặc thù hình tròn, nên mút hột gà có thể hấp thụ âm thanh ở tất cả các chiều tới trên bề mặt của mút. Mặt khác, với hình tròn, nên diện tích bề mặt hấp thụ cũng là lớn nhất so với các hình vuông hay sóng.

Mút hột gà cũng có những ưu điểm:

- Mút hột gà có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác.

- Bề mặt mút hột gà dạng kim tự tháp giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thanh từ mọi góc độ.
- Không giống như nhiều vạt liệu tiêu âm khác, mút hột gà hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.
Ứng dụng: Dùng trong cách âm vũ trường, hội trường, phòng thu âm chuyên nghiệp.

Mút hột gà cách âm có đúng không?

Nhiều khách hàng khi gọi tới Tạ Phú hỏi rằng: có phải ở đây bán mút hột gà cách âm.

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu cách âm là gì và tiêu âm là gì?

Cách âm là một khái niệm mô tả sự giảm của âm thanh truyền qua giữa hai không gian riêng biệt bởi cấu kiện ngăn chia. Về mặt lý thuyết, vấn đề cách âm cho công trình cần phải được quan tâm trên cả hai phương diện: âm truyền từ bên trong công trình và âm truyền từ bên ngoài công trình.

Tiêu âm là biến âm thanh ù ù trong một phòng nghe trở nên rõ ràng và chắc chắn, làm biến mất những âm thanh dội lại, tạo ra chất lượng âm thanh tốt hơn cho phòng hát, phòng thu.

Đồng thời bên cạnh đó cũng có khái niệm về vật liệu cách âm và vật liệu tiêu âm

Vật liệu cách âm thì giúp chặn sự truyền đi của âm thanh tạo ra môi trường yên tĩnh gọi. Khi âm thanh đi vào vật liệu, năng lượng xuyên qua mặt bên kia của vật liệu rất nhỏ, chứng tỏ vật liệu có khả năng cách âm tốt.

Vật liệu tiêu âm tập trung vào độ lớn nhỏ của năng lượng âm thanh phản xạ, mục đích tối thiểu hóa năng lượng âm thanh phản xạ. Vât liệu tiêu âm cho phép âm thanh dễ đi vào và xuyên qua, do đó nguyên liệu tạo thành vật liệu hút âm phải xốp (nhiều lỗ), tơi và thông khí.

Như vậy qua các khái niệm ở trên, ta thấy mút hột gà phải được hiểu là vật liệu tiêu âm và dùng để tiêu âm – giảm âm thanh vang, vọng, nhại ù trong phòng. Chứ mút hột gà không phải là vật liệu cách âm.

Nếu chưa biết mút hột gà được sử dụng như thế nào, Các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn thi công và tư vấn sử dụng vật liệu trên website.

Ngoài ra, nếu có điều kiện và kinh tế hơn, các bạn hãy tham khảo các mẫu vật liệu tiêu âm khác.

Địa chỉ mua tấm mút trứng tiêu âm tại TP. Hồ Chí Minh 
Bạn thấy đấy tấm mút hột gà có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống của chúng ta. Để giúp bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng chúng tôi xin giới thiệu Công Ty Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ Tạ Phú là một trong những đơn vị phân phối tấm mút hột gà tiêu âm uy tín tại P. Hồ Chí Minh .
Tại Tạ Phú quý khách có thể tìm thấy mọi dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, vật liệu xây dựng, nội thất... Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi mua các sản phẩm tại công ty chúng tôi. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm vật liệu xây dựng, nội thất khác hay các dịch vụ tư vấn, thiết kế thì xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập vào website để được tư vấn hỗ trợ và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH XD TM VÀ DV TẠ PHÚ

Địa chỉ: 270B Lý Thường Kiệt - P6 - Q. Tân Bình

(Đối diện trường PTTH Nguyễn Thái Bình)

Tel: 082 214 6849 - 0985 378 170 - 0985 778 455

Email: taphuvlxd@gmail.com

Website: vatlieugiagoc.net

Zalo