UY TÍN -CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ
Địa chỉ: 79 Lý Thường Kiệt - P8 - Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tin Tức

Bông khoáng là gì?

Bông khoáng là sản phẩm được tạo thành từ quặng khoáng đá nung chảy, trong công nghiệp và xây dựng dân dụng nó được gọi là Len đá hay Bông khoáng cách nhiệt. Dạng tấm của bông khoáng được sử dụng cho cách nhiệt, cách âm cho các tòa cao ốc, xưởng phim, rạp hát, vũ trường, phòng hát Karaoke...

bông khoáng

Quy cách chung của bông khoáng 

Bông khoáng được sản xuất đa dạng về loại hình: bông khoáng dạng cuộn, dạng ống và dạng tấm, dạng thanh. Tỷ trọng của bông khoáng đa dạng từ 40kg/m3 cho đến 230kg/m3. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bông khoáng được sản xuất định hình phù hợp. Bông khoáng dạng ống thường được để bọc bảo ôn và cách nhiệt cho các đường ống dẫn hơi, dẫn nhiệt, bông khoáng dạng tấm dùng để cách âm và cách nhiệt trần, vách và mái tôn công trình dân dụng và công nghiệp. Bông khoáng dạng cuộn thường được để bọc bảo tồn cho các đường ống kích thước lớn hay bảo tôn lò, bông khoáng dạng thanh dùng để làm panel và mái tôn chống nóng cho nhà công nghiệp. 

Bông khoáng có ưu điểm và hạn chế gì?

Bông khoáng là loại vật liệu có tác dụng cách âm, cách nhiệt cao,hệ số dẫn nhiệt thấp, bảo ôn rất tuyệt vời. Vì bông khoáng không bắt lửa nên có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt tới 850OC. Chúng thường được sử dụng để chống cháy lan trong các tòa nhà, chống cháy cho các kết cấu thép chịu lực hoặc được lắp đặt ở ngoài các công trình dân dụng nhằm mục đích giảm tiêu thụ năng lượng trong nhà.

Vì 100% nguyên liệu sản xuất từ tự nhiên nne bông khoáng hoàn toàn an toàn với sức khỏe ngươi sử dụng nếu như đươc thi công đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất. Tuy nhiên sợi bông khoáng cứng và mảnh dễ đâm vào da khi tiếp xúc trực tiếp gây nên hiện tượng kích ứng mẩn ngứa, do vậy trong quá trình thi công tiếp xúc trực tiếp cần phải trang bị bảo hộ. Trong suốt quá trình sử dụng cũng như sau khi thải hồi bông khoáng không gây bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào đến môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng.

Bông khoáng cũng là loại vật liệu không " hấp dẫn" với các loại động vật gặm nhấm nên các công trình lắp đặt bông khoáng hoàn toàn có thể không lo ngại bị chuột gián gặm nhấm.

bong khoang kho

Ứng dụng bông khoáng cách âm

  • Sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, trong những bức tường, mái nhà, thang máy hoặc các bề mặt mà khách hàng cần chống cháy, chống ồn..
  • Dùng để bảo toàn năng lượng cho những đường ống nóng và lạnh. Ngoài ra còn sử dụng cho các hệ thống của đường ống xăng, dầu, nhiệt điện, hóa chất…để cách nhiệt bảo ôn.
  • Sử dụng cho các lò hơi, lò sấy có nhiệt độ cao dùng để cách nhiệt.
  • Sử dụng làm các sản phẩm bảo vệ con người trong những môi trường phát nhiệt có nhiệt độ cao như : ngành luyện kim, lọc dầu, ngành công nghiệp hóa chất.
  • Sử dụng để lọc bụi tĩnh trong các đường ống.

Công ty Tạ Phú Là một trong những đơn vị phân phối bông khoáng cách âm tại HCM nhiều năm, chúng tôi hoàn toàn có thể khắng định, sản phẩm này là một trong những sản phẩm cách âm, cách nhiệt tốt nhất hiện nay. Ngoài ra bông sợi khoáng còn được sản xuất với nhiều chủng loại, kích cớ khác nhau nên sản phẩm có thể ứng nhiều vào nhiều trường hợp tùy theo các công trình. Vì vậy nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về bông sợi khoáng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0985.378.170 để được tư vấn về sản phẩm và cách lắp đặt.

CÔNG TY TNHH XD TM VÀ DV TẠ PHÚ

Địa chỉ: 270B Lý Thường Kiệt - P6 - Q. Tân Bình

(Đối diện trường PTTH Nguyễn Thái Bình)

Tel: 082 214 6849 - 0985 378 170 - 0985 778 455

Email: taphuvlxd@gmail.com

Website: vatlieugiagoc.net

Zalo