UY TÍN -CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ
Địa chỉ: 79 Lý Thường Kiệt - P8 - Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tin Tức

Bật Mí Các Loại Tấm Lợp Lấy Sáng Dạng Sóng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

     Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tấm lợp lấy sáng dạng sóng đa dạng, mà người sử dụng ưa chuộng bởi nó có những đặc tính kỹ thuật mà ít những vật tư nào có thể có được.

     Tấm lợp lấy sáng dạng sóng với ưu điểm về độ bền, chịu lực tác động tốt, tính trong suốt, độ truyền ánh sáng cao… đã tạo cho tấm lợp Poly có thể đứng vững ở trên thị trường đến tận ngày nay. Cũng vì vậy mà nhựa Polycarbonate này được tin dùng hơn bao giờ hết so với những loại nhựa khác có cùng tính năng.

Bật Mí Các Loại Tấm Lợp Lấy Sáng Dạng Sóng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

     Sau đây chúng tôi xin tiết lộ các loại tấm lợp lấy sáng dạng sóng hay thông dụng giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hơn. Mời bạn đọc theo dõi nhé

Có mấy loại tấm lợp lấy sáng dạng sóng ?

     Hiện nay có 3 loại tấm lợp lấy sáng dạng sóng đó chính là:

 

tấm lợp lấy sáng dạng sóng

Tấm lợp lấy sáng đặc ruột

     Tấm lợp lấy sáng đặc ruột: 

     Sử dụng hoàn toàn nhựa polycarbonate đúc đặc nguyên tấm cùng công nghệ đùn UV trực tiếp, tấm lợp dạng đặc là sản phẩm có đa ứng dụng nhất trên lĩnh vực sản xuất kỹ thuật hiện nay. 

     Một số ứng dụng đặc biệt của tấm nhựa lấy sáng đặc ruột mà bạn ít có thể ngờ tới ngoài lợp lấy ánh sáng mái nhà như giếng trời, mái che hồ bơi, nhà kính, mái vòm nhà để xe, mái đón sân vận động,… 

 

tấm lợp lấy sáng dạng sóng

 

Tấm lợp lấy sáng rỗng ruột

     Tấm lợp lấy sáng rỗng ruột:

     Đây là sản phẩm nhiều thế mạnh như khả năng chống ồn cách âm và cách nhiệt tốt khi làm vách ngăn nhờ thiết kế xen kẽ các ổng rỗng ruột bên trong.

     Trái ngược ứng dụng phổ biến của tấm đặc, tấm lợp lấy sáng dạng rỗng được ứng dụng giới hạn trong lợp mái, lợp mái che ban công và đôi khi là làm vách ngăn nội thất.

     Chống nóng, chống ồn, giá thành rẻ, kích thước nguyên tấm lớn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt ghép chế tạo, nhiều chủng loại, màu sắc đa dạng, dễ dàng thi công lắp đặt,…

 

tấm lợp lấy sáng dạng sóng

Tấm lợp lấy sáng dạng sóng

     Tôn lấy sáng dạng sóng;

     Tấm lợp dạng sóng có độ bền cao hơn rất nhiều, độ trong suốt, tính chịu lực cũng cao hơn.

     Được sử dụng lợp nhiều nhất cho các nhà máy sản xuất công nghiệp, các nông trại chăn nuôi hay đơn giản chỉ là dùng chop lợp mái nhà ở dân dụng. 

     Tuy vậy để mua được sản phẩm tốt nhất cho mình, thì chúng ta nên lựa chọn những nhà cung cấp sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đặc biệt có các loại giấy chứng nhận cũng như đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.

     Đây cũng chính là cách mà người tiêu dùng có thể mua được những sản phẩm tốt.

 

tấm lợp lấy sáng dạng sóng

Tấm lợp lấy sáng dạng sóng

Địa chỉ chuyên phân phối đa dạng tấm lợp lấy sáng dạng sóng chất lượng nhất| Tạ Phú 

     yes Công ty Tạ Phú là nhà cung cấp và nhập khẩu các loại vật liệu trang trí chính hãng dành cho các cơ sở thi công xây dựng.

    yes Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tấm lợp lấy sáng công nghệ cao.

    yes Sản phẩm hàng đầu cho các công trình lợp mái sử dụng ánh sáng tự nhiên xu hướng mới, đảm bảo chất lượng và uy tín tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ tại đây.

CÔNG TY TNHH XD TM VÀ DV TẠ PHÚ Là nhà phân phối và nhập khẩu các mặt hàng trang trí quảng cáo cho các cơ sở gia công, các công trình dân dụng. TLT

Địa chỉ: 270B Lý Thường Kiệt - P6 - Q. Tân Bình

(Đối diện trường PTTH Nguyễn Thái Bình)

Tel: 082 214 6849 - 0985 378 170 - 0985 778 455 

Email: taphuvlxd@gmail.com

Website: vatlieugiagoc.net

Zalo