UY TÍN -CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ
Địa chỉ: 270B Lý Thường Kiệt - P6 - Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tin Tức

Bạn Cần Mua Tấm Xps Cách Âm Cách Nhiệt? Hãy Đến Công Ty Tạ Phú Nhé

       Tấm xps cách âm cách nhiệt là một trong những vật liệu có tác dụng cách âm và cách nhiệt rất tốt và rất phổ biến trên thị trường ngày nay. Vật liệu này được dành riêng cho các công trình xây dựng, công cộng và cả của công nghiệp.

       Tấm cách nhiệt được đưa vào thị trường sử dụng với các sự nghiên cứu của các chuyên gia về độ dày của nó rơi vào khoảng từ 15cm đến 18cm. 

       Với độ dày như vậy sẽ giúp phần nào tiết kiệm được điện năng hàng ngày, hàng tháng và thậm chí có thể tiết kiệm hàng năm có khoảng từ 343KWH/m2 cho đến 344KWH/m2.

       Vì vậy, ngay tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy được hết tất tần tật các đặc điểm của tấm xps cách âm cách nhiệt sắp tới, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

 

tấm xps cách âm cách nhiệt

 

6 Lý do nên sử dụng tấm xps cách âm cách nhiệt

 

1. Tấm cách nhiệt có khả năng cách nhiệt rất tốt.

2. Tấm cách nhiệt sức chống lực nén rất cao.

3. Tấm cách nhiệt có khả năng chống ẩm tuyệt vời.

4. Cuối cùng là tấm cách nhiệt có thể cách âm.

5. Dễ dàng cắt xén, liên kết và uốn khi lắp đặt.

6. Tiết kiệm chi phí và giảm tiêu hao năng lượng.

 

       Dưới đây là một tính năng đặc biệt của tấm cách nhiệt polystyrene. Nhờ tính cách âm như vậy đã có thể làm giảm âm thanh từ những phía bên ngoài. Vì vậy, rất nhiều nhà hàng, quán ăn hay phòng vui chơi giải trí,..đều lựa chọn tấm cách nhiệt này làm vách ngăn là một ưu điểm trong các dự án trang trí và trưng bày.

 

tấm xps cách âm cách nhiệt

 

Bạn Cần Mua Tấm Xps Cách Âm Cách Nhiệt? Hãy Đến Công Ty Tạ Phú Nhé

       Với các điểm mạnh của tấm xps cách âm cách nhiệt, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, công ty Tạ Phú không ngừng vươn xa hơn cũng như tạo sự uy tín đến khách hàng với tiêu chí "Phát triển - Hiệu quả - Bền vững".

       Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối sỉ lẻ các mặt hàng trang trí quảng cáo. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp tấm xps cách âm cách nhiệt cho các cơ sở gia công, các công trình dân dụng và hầu hết các nhà bán lẻ trong thành phố, các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận.

       Chính vì vậy, chúng tôi luôn nổ lực hết sức để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn phấn đấu trở thành đơn vị phân phối những mặt hàng nói trên hàng đầu tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH XD TM DV TẠ PHÚ - Nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ các mặt hàng trang trí quảng cáo. Công ty hiẹn đang cung cấp tấm mica cho các cơ sở gia công, các công trình dân dụng và hầu hết các nhà bán lẻ trong thành phố , các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận. công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loạiMica của các hãng nổi tiếng TLT

 

Địa Chỉ: 270B Lý Thường Kiệt - P6 - Q.Tân Bình 

Hotline: 0985378170 - 0985778455

Email: taphuvlxd@gmail.com 

Website 1: vatlieugiagoc.net

Website 2: taphu.com 

Zalo